หมวดหมู่ทั้งหมด
EN
ข่าวอุตสาหกรรม

หน้าแรก>ข่าว>ข่าวอุตสาหกรรม

โครงการคลัสเตอร์อุตสาหกรรมเหล็กก่อสร้างชนิดพิเศษได้เริ่มดำเนินการ

เวลา: 2021-01-12 จำนวนครั้งที่เข้าชม: 80

เมื่อวันที่ 12 ธันวาคมโครงการสำคัญในการเปลี่ยนพลังงานจลน์เก่าและใหม่ในกลุ่มอุตสาหกรรม "เหล็กก่อสร้างพิเศษ" ของมณฑลซานตง - Shiheng Special Steel ได้เริ่มดำเนินการเร็วกว่าที่คาดไว้ 55 วัน การลงทุนในโครงการนี้สูงกว่า 15 หมื่นล้านหยวนซึ่งจะส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมเหล็กของมณฑลซานตงให้เป็นสีเขียวและชาญฉลาด
โครงการครอบคลุม 8 สายการผลิตหลัก หลังจากเปิดดำเนินการอย่างเป็นทางการแล้วจะมีกำลังการผลิตต่อปี 4.65 ล้านตันและมีรายได้จากการขายเพิ่มอีก 20 หมื่นล้านหยวนทำให้เป็นหนึ่งในสี่กลุ่มอุตสาหกรรมเหล็กที่สำคัญในมณฑลซานตง ภายใต้สถานการณ์การลดกำลังการผลิตเหล็กโดยรวมมณฑลซานตงได้ปรับกำลังการผลิตของ Shiheng Special Steel จาก 2.55 ล้านตันเป็น 4.65 ล้านตันซึ่งเทียบเท่ากับการสร้าง "Shiheng Special Steel" ขึ้นมาใหม่
https://www.hongwangstainless.com/products-show/color-stainless-ssteel-coil/
Wang Changsheng รองหัวหน้าวิศวกรฝ่ายเทคนิคของ Tai'an Shiheng Special Steel กล่าวว่า“ (เดิมที) เหล็กแท่งหนึ่งชิ้นสามารถรีดออกมาจากหนึ่งในบรรทัดเหล่านี้เท่านั้น ครั้งนี้เหล็กแท่งหนึ่งสามารถรีดเหล็กได้ 5 เส้นในเวลาเดียวกันและทั้งสองสายการผลิตมีจำนวนถึง (ผลผลิตต่อปี) 400 10,000 ตันซึ่งเป็นสองเท่าของประสิทธิภาพของสายการผลิตเดิมและจำนวนคนที่ใช้ยังเท่าเดิม .”
 
แผ่นสแตนเลสเคลือบสี PVD001
เพื่อให้มีที่ว่างสำหรับโครงการใหม่ บริษัท ได้ปิดสายการผลิตที่ล้าสมัยไปแล้วมากกว่า 10 สายอย่างต่อเนื่องและลดกำลังการผลิตลงมากกว่า 2 ล้านตัน ตัวบ่งชี้การปกป้องสิ่งแวดล้อมของโครงการใหม่ได้รับการปรับปรุงอย่างมากและการปล่อยฝุ่นลดลงจาก 10 มก. ต่อลูกบาศก์เมตรที่รัฐกำหนดให้เหลือน้อยกว่า 5 มก. เพื่อให้เกิดการใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่แผนท้องถิ่นสำหรับโครงการร่วมผลิตเหล็กและสารเคมี ปัจจุบันอุทยานได้รวบรวมผู้ประกอบการขนาดใหญ่และขนาดกลางมากกว่า 20 แห่งในด้านเคมีภัณฑ์ยาและวัสดุผสมเหล็กชนิดพิเศษ

图片 1